×
ค้นหา

เกี่ยวกับเว็บไซต์

StartingwithGod.com เป็นเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณเติบโตในการรู้จักพระเจ้ามากขึ้น ไม่มีความสัมพันธ์อื่นใดอีกแล้วที่คนๆหนึ่งจะมีได้ ที่มีคุณค่าไปมากกว่าการรู้จักอค์พระเยซูคริสต์เป็นการส่วนตัว

เราอยากให้คุณรู้ว่า…

  • เราเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ เราใช้ cookies แต่เราไม่เหมือนเว็บไซต์อื่นๆที่ใช้ cookies เราจะไม่วิ่งไล่ตามคุณในโลกอินเตอร์เน็ตด้วยโฆษณาต่างๆ ถ้าคุณเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ StartingwithGod.com ของเรา คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ แม้เพียงแค่ครั้งเดียว ถ้าคุณไม่สนใจ คุณก็จะไม่ได้รับการติดต่อจากเราอีกเลย
  • เราไม่มีการขายผลิตภัณฑ์ใดๆ หรือจะมีการ โฆษณาใดๆจากที่อื่น
  • คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ในอีเมลซีรี่ย์ของเราได้ด้วยความมั่นใจ เราจะไม่แชร์ต่อ (หรือขาย) อีเมลของคุณให้ผู้อื่นเป็นอันขาด

ใจของเราคือ... เราอยากให้คุณสามารถค้นหาคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับชีวิต และพระเจ้า คุณสามารถควบคุมสิ่งนี้ได้ ไม่ใช่เราที่ควบคุม ทุกๆบทความและวีดีโอ ถูกทำอย่างตรงไปตรงมา ช่วยให้คุณสามารถใช่เวลาไปกับสิ่งที่คุณสนใจเท่านั้น

StartingwithGod.com จะมีคำตอบที่ได้รับการค้นคว้ามาอย่างดี ในเรื่องที่คนมากมายมีเกี่ยวกับพระเจ้าและคุณค่าแห่งการมีความสัมพันธ์กับพระเจ้า เว็บไซต์นี้ถูกบรรจุไว้ด้วยเน้อหาที่มาจากผู้เขียนหลายท่าน รวมถึงด๊อกเตอร์ผู้เชี่ยวชาญทางการศึกษาในด้านนั้นๆด้วย

เราเชื่อว่า คนเรามีคำถามที่สำคัญ และมีสิทธิอย่างถูกต้องที่จะได้รับคำตอบที่ชาญฉลาด เป็นความจริง และตรงไปตรงมา โดยปราศจากการโน้มน้าวใจหรือการบีบบังคับ มีหลายคนเหลือเกินที่ถูกหลอกโดยนักต้มตุ๋นทางศาสนาในหลายรูปแบบ ผู้ซึ่งแสวงหาผลประโยชน์ทางการเงิน (นั่นเป็นเหตุผลที่ว่า เราไม่ขายอะไรเลยใน StartingwithGod.com หรือรับการโฆษณาจากที่อื่น)

StartingwithGod.com จะให้โอกาสที่คุณจะส่งอีเมลถามคำถาม คุณจะได้รับการตอบที่ผ่านการคิดถี่ถ้วนแล้ว (ไม่ใช่แบบสำเร็จรูป หรือการทำซ้ำและวาง) จากบุคคลจริงๆ

StartingwithGod.com ตอนนี้มีมากกว่า 20 ภาษาแล้ว มีคนมากมายหลายร้อยหลายพันคนในโลกนี้ที่ได้เติบโตขึ้นในความสัมพันธ์ของเขากับพระเจ้าโดยทางเว็บไซต์นี้

StartingwithGod.com เริ่มต้นขึ้นและได้รับการดูแลโดยบุคคลผู้หนึ่งที่เคยอยู่ในกลุ่มคนที่เชื่อว่าไม่มีพระเจ้า ซึ่งตอนนี้ทำงานอยู่กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรชื่อ Cru Cru คือองค์การที่ไม่ขึ้นกับคณะหรือนิกายใดๆ ซึ่งทำงานร่วมกับคริสตจักรและองค์การ ในคณะนิกายต่างๆ ทั่วโลก เป้าหมายก็คือการช่วยให้ผู้คนได้รู้จักพระเยซูเป็นการส่วนตัว ถ้าคุณสนใจที่จะดูรายการเกี่ยวกับเรื่องความเชื่อด้านศาสนศาสตร์ของ Cru กรุณาคลิก ติดต่อเรา.

ถ้าคุณอยากจะอ่านเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวตามกฎหมายขององค์การของเรา คลิก นโยบายความเป็นส่วนตัว มันครอบคลุมหลายด้านที่แตกต่างขององค์การ และเต็มด้วยเนื้อหาและซับซ้อนมากเกินกว่าจำเป็นสำหรับแค่ StartingwithGod.com แต่อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าไปดูได้ถ้าต้องการ

เราหวังว่าคุณจะเจริญเติบโตต่อไปในความสัมพันธ์ของคุณกับพระเจ้าและในความรักของพระองค์เพื่อคุณ ไม่มีความสัมพันธ์ใดซึ่งเรามีประสบการณ์ได้ ที่จะตอบสนองต่อความโหยหาในจิตใจและความคิดของมนุษย์นอกเหนือจากความสัมพันธ์กับพระเจ้านี้อีกแล้ว